DỊCH VỤ ĐĂNG KÝ MÃ SỐ MÃ VẠCH SẢN PHẨM

11:08 - Thursday, 06/12/2018

Dịch vụ đăng ký mã số mã vạch sản phẩm đã được chúng tôi thực hiện và tạo ra giá trị cho nhiều doanh nghiệp trong nhiều năm qua. Từ việc tư vấn sơ bộ đến chuyên sâu về vai trò và cách thức sử dụng Mã số mã vạch đối với hàng hóa, sản phẩm của các doanh nghiệp đã giúp các doanh nghiệp đó tháo gỡ nhiều thắc mắc và khó khăn mà chưa có lời giải đáp thích hợp.

Phương châm cung cấp dịch vụ đăng ký mã số mã vạch của chúng tôi là giảm thiếu tối đa thời gian và chi phí đăng ký cho doanh nghiệp. Để có cơ sở chứng mình điều này, chúng tôi sẽ mạnh dạn để cập đến cách thức làm việc của chúng tôi, cụ thể như sau:

 

Về phạm vi dịch vụ:

- Tư vấn miễn phí cho doanh nghiệp toàn bộ các vấn đề pháp lý liên quan đến thủ tục và quy định sử dụng Mã số mã vạch

- Soạn thảo thảo và hoàn thiện bộ hồ sơ tự công bố chất lượng sản phẩm bánh donuts, để tiến hành đăng ký tại cơ quan nhà nước có thẩm quyền tiếp nhận và xử lý.

- Trực tiếp thực hiện cho doanh nghiệp trong việc bổ sung, sửa đổi và hoàn thiện các giấy tờ, tài liệu cần thiết nếu có phát sinh trong quá trình đăng ký

- Đại diện theo ủy quyền cho doanh nghiệp tiến hành nộp hồ sơ, theo dõi tiến độ hồ sơ, nhận và bàn giao kết quả theo đúng thỏa thuận.

 

Về thời gian thực hiện dịch vụ:

Thời hạn cấp Mã số là từ 02 – 03 ngày kể từ ngày nhận được hồ sơ hợp lệ.

Thời gian nhận được bản gốc Giấy chứng nhận Quyền sử dụng Mã số mã vạch: 25 – 30 ngày kể từ ngày được cấp Mã số sản phẩm.

Về thành phần hồ sơ đăng ký:

Giấy ủy quyền (theo mẫu)

  • Bản đăng ký sử dụng Mã số mã vạch ( Bản gốc)
  • Bản đăng ký danh mục sản phẩm sử dụng Mã GTIN
  • Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp hoặc Quyết định thành lập đối với các tổ chức khác ( Bản sao công chứng).

Hãy liên hệ dịch vụ đăng ký mã số mã vạch sản phẩm của chúng tôi theo thông tin sau:

Hotline: 0989 232 568

Email: luattrungtin@gmail.com

Website: luattrungtin.com