Để chuyển đổi Công ty TNHH 2TV sang TNHH MTV. Chúng ta cần phải thực hiện một số thủ tục pháp lý cần thiết nhằm đáp ứng các yêu cầu về mặt kỹ thuật. Bên cạnh đó, những nội dung thay đổi cũng phải phù hợp và dựa trên sự thỏa thuận tự nguyện. Sau cùng là sự nhất trí cao của các bên tham gia góp vốn trong công ty.

Theo đó, hồ sơ cần phải chuẩn bị như sau: Giấy đề nghị chuyển đổi doanh nghiệp. Điều lệ công ty chuyển đổi theo quy định. Bản sao hợp lệ của những người tham gia góp vốn vào công ty. Văn bản ủy quyền. Hợp đồng chuyển nhượng phần vốn góp trong công ty. Hoặc các giấy tờ chứng minh hoàn tất việc chuyển nhượng. Quyết định và của Hội đồng thành viên công ty trách nhiệm hữu hạn hai thành viên trở lên về việc chuyển đổi loại hình công ty. Bản sao hợp lệ biên bản họp của Hội đồng thành viên công ty trách nhiệm hữu hạn hai thành viên trở lên về việc chuyển đổi loại hình công ty.

Trong trường hợp bạn cần sử dụng dịch vụ thủ tục trọn gói. Các nhân viên giàu kinh nghiệm của Luật Trung Tín cam kết thực hiện công việc theo quy trình chuẩn mực. Nhằm tiết kiệm chi phí và giảm tối đa thời gian thực hiện thủ tục cho khách hàng. Do vậy, khách hàng có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Liên hệ ngay để được cung cấp dịch vụ chuyển đổi công ty TNHH 2TV thành công ty TNHH MTV thành viên trở lên với chi phí phù hợp nhất.

Chuyển đổi công ty TNHH 2TV sang TNHH MTV
Chuyển đổi công ty TNHH 2TV sang TNHH MTV theo quy định của luật

Công ty TNHH 2 thành viên trở lên dành cho các cá nhân, tổ chức cùng chung chí hướng kinh doanh, mong muốn góp vốn, cùng nhau điều hành, chia lợi nhuận. Tuy nhiên trên thực tế trong quá trình kinh doanh có những cá nhân, tổ chức rút vốn mà vẫn còn lại một thành viên muốn tiếp tục kinhh doanh hoặc tất cả các thành viên muốn chuyển nhượng toàn bộ số vốn…

Chi tiết »