Dịch vụ thành lập công ty tại Thái Bình chuyên nghiệp nhanh gọn

Bạn đang tìm kiếm dịch vụ thành lập công ty tại Thái Bình giá ưu đãi, uy tín? Luật Trung Tín là điểm đến lý tưởng cho doanh nghiệp của bạn. Đến với Thái Bình, các doanh nghiệp, nhà đầu tư trong và ngoài nước sẽ tìm thấy nhiều cơ hội, khả năng và sự lựa chọn mới với những lợi thế về điều kiện tự nhiên, tài nguyên và xã hội.

Xem thêm: Luật Trung Tín tư vấn luật đầu tư nước ngoài

Hồ sơ thành lập công ty tại Thái Bình?

Trước khi tiến hành tới việc thành lập công ty đẳng cấp và chuyên nghiệp. Bạn cần chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ như dưới đây:

 • Đơn đăng ký kinh doanh (Theo mẫu);
 • Điều lệ công ty (liên hệ với Luật Trung Tín để biết mẫu miễn phí)
 • Bản sao chứng thực (có công chứng) CMND / Căn cước công dân / Hộ chiếu của chủ sở hữu công ty (đối với công ty TNHH một thành viên); của các thành viên trong công ty (đối với công ty TNHH hai thành viên trở lên); của các cổ đông sáng lập (công ty cổ phần);
 • Danh sách thành viên (đối với công ty TNHH hai thành viên trở lên) hoặc danh sách cổ đông sáng lập (đối với công ty cổ phần);
 • Giấy ủy quyền cho người làm thủ tục Dịch vụ Thành lập công ty tại Thái Bình (Nếu được ủy quyền).

 

thành lập công ty tại Thái Bình

Dịch vụ thanh lập công ty tại Thái Bình

Những điều cần chuẩn bị trước khi tiến hành thành lập công ty

Để thành lập công ty đảm bảo uy tín và chuyên nghiệp, bạn cần phải nắm bắt những yêu cầu cần thiết và chi tiết ở phần dưới đây:

 1. Tên công ty: Tên công ty là những gì bạn cần chuẩn bị tên đầu tiên. Nhưng đặt tên theo quy định của pháp luật là chuyện khác. Bạn có thể tham khảo bài viết những lưu ý khi đặt tên công ty tại đây. Nếu vẫn chưa hiểu, bạn có thể liên hệ với Luật Trung Tín để được tư vấn (hoàn toàn miễn phí).
 2. Địa chỉ công ty: Địa chỉ công ty phải mang tính chất cố định, bạn nên nhớ khi muốn thay đổi trụ sở công ty thì phải làm hồ sơ điều chỉnh, nên chuẩn bị địa điểm. trước. Trong đơn bạn cần ghi rõ địa chỉ cụ thể như số nhà – đường – xã – quận/huyện – tỉnh/thành phố
 3. Vốn điều lệ: Vốn phải góp theo đúng trình tự của Luật Doanh nghiệp (90 ngày) kể từ ngày thành lập. Công ty xác định vốn điều lệ dựa trên các tiêu chí: Năng lực tài chính của công ty, phạm vi – quy mô hoạt động của công ty, chi phí thực tế của công ty sau khi thành lập, các dự án đã ký kết. với các thành viên hợp danh… Nếu quá 90 ngày mà không góp đủ vốn điều lệ thì bị giảm vốn điều lệ.
 4. Ngành nghề kinh doanh: Ngành nghề mà công ty bạn định kinh doanh phải phù hợp, không thuộc danh mục ngành nghề cấm kinh doanh. Bạn có thể tìm thấy bản sao chi tiết của các quy định của ngành tại đây.

Lệ phí môn bài của công ty được thành lập tại Thái Bình:

 • Thuế môn bài: Nộp 1 năm 1 lần tuỳ theo mức vốn điều lệ, năm đầu tuỳ thời điểm thành lập, nếu sau ngày 30/06 thì chỉ phải nộp 1/2 thuế suất theo thuế suất của năm. Vì vậy, nhiều doanh nghiệp đã chọn tháng 7 là tháng thành lập doanh nghiệp để chỉ phải nộp một nửa thuế suất.
 • Quy định về thuế môn bài phải nộp: Trước đây có mức bổ sung là 3 – 1,5 triệu đối với vốn đăng ký từ 2 – 5 tỷ và mức 4 là 1 triệu đối với vốn đăng ký dưới 2 tỷ. Nhưng từ năm 2018, 2 cấp này đã bị bỏ qua, hiện tại chỉ còn 2 cấp dưới đây:
  • Mức 1: 3 triệu (Vốn đăng ký trên 10 tỷ);
  • Mức 2: 2 triệu (Vốn đăng ký dưới 10 tỷ).

Dịch vụ thành lập công ty tại Thái Bình của Luật Trung Tín

 • Thủ tục: Những gì bạn cần chuẩn bị chỉ cần công chứng chứng minh thư của chủ sở hữu đối với công ty TNHH 1 thành viên, của các thành viên đối với công ty TNHH 2 thành viên và của cổ đông sáng lập. đối với công ty cổ phần. Sau đó bạn cung cấp thông tin cho Luật Trung Tín để điền vào hồ sơ đăng ký doanh nghiệp. Mọi việc từ soạn hồ sơ, nộp hồ sơ hợp lệ Luật Trung Tín sẽ lo tất cả cho bạn.
 • Bạn được những gì? Luật Trung Tín khắc dấu công ty, giao tận nhà, công bố con dấu sở kế hoạch đầu tư, hỗ trợ thủ tục mở ngân hàng cho công ty. Luật Trung Tín với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thành lập công ty tại Thái Bình sẽ đồng hành cùng bạn trong tất cả các khâu từ thành lập công ty đến các công việc sau thành lập.
 • Thời gian giải quyết: Chỉ trong 3 ngày.

Như vậy, với những thông tin chia sẻ trên đây về dịch vụ thành lập công ty tại Thái Bình, bạn đã nắm bắt được khá nhiều thông tin bổ ích. Mong rằng với những thông tin chia sẻ này sẽ giúp ích cho bạn khá nhiều trong việc khởi nghiệp ban đầu của mình.

Tư vấn miễn phí