Dịch vụ Mở văn phòng tư vấn du học ở Hà Đông của Luật Trung Tín

Dịch vụ kinh doanh tư vấn du học hiện là ngành kinh doanh có điều kiện và tương đối hot hiện nay. Chúng đem lại nguồn thu nhập khá cho mọi người, đem những giấc mơ du học của học sinh, sinh viên trở thành hiện thực. Nhận thấy quận Hà Đông của thủ đô Hà Nội là một trong những địa điểm tập trung dân cư đông đúc, hơn nữa về mặt địa lý cũng rất thuận nơi nên bạn muốn mở văn phòng tư vấn du học ở Hà Đông.  Tuy nhiên, bạn là người khởi nghiệp và chưa thực sự nắm rõ những thủ tục liên quan đến vấn đề mở văn phòng tư vấn du học. Những thông tin trong bài viết dưới đây của công ty Luật Trung Tín sẽ giúp bạn tìm hiểu thêm về những vấn đề có liên quan.

Xem thêm: Thành lập công ty tư vấn du học với những gợi ý đi đến thành công

Quận Hà Đông là đơn vị hành chính trực thuộc thủ đô Hà Nội

Hà Đông là một trong những quận thuộc địa bàn thành phố Hà Nội, được bao bọc bởi 2 con sống lớn đó là sông Nhuệ và sông Đáy. Quận Hà Đông nguyên là thành phố Hà Đông thuộc tỉnh Hà Tây cũ, khi xác lập Hà Tây vào Hà Nội thì nơi đây trở thành một quận cách trung tâm thành phố khoảng 12 km về phía Tây Nam. Trong những năm gần đây khu vực này rất phát triển, hệ thống cơ sở hạ tầng, khu vui chơi mọc lên rất nhiều kéo theo nhiều lợi ích về tình trạng không khí, giao thông thu hút hàng triệu gia đình tới đây định cư.

Hiện nay, Hà Đông ngày càng đông đúc và có thể nói nơi đây giống như Hà Nội thu nhỏ vậy. Vì thế nếu bạn chọn mở văn phòng tư vấn du học ở Hà Đông sẽ là một bước đi khôn ngoan và có nhiều triển vọng.

mở văn phòng tư vấn du học ở Hà Đông

Hà Đông có vị trí địa lý phù hợp để thành lập công ty tư vấn du học

Mở văn phòng tư vấn du học ở Hà Đông bao gồm những hoạt động kinh doanh nào?

Doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ tư vấn du học được thực hiện 1 hoặc 1 số nội dung sau:

 • Tuyên truyền, giới thiệu các chương trình học bổng tới cho học sinh, sinh viên đồng thời tổ chức tuyển sinh du học.
 • Tổ chức các chuyến thăm quan đưa học sinh, sinh viên hoặc cha mẹ, người giám hộ sang nước ngoài, nơi các học viên được đào tạo ở nước ngoài.
 • Tổ chức các buổi học bồi dưỡng và cung cấp những kỹ năng cần thiết cho người Việt Nam sang nước ngoài học tập
 • Thiết lập những tình huống giả định có thể xảy ra trong quá trình học tập ở nước ngoài để học sinh phòng tránh và đối phó.
 • Đưa ra lược đồ phác thảo chi tiết quá trình học ở nước ngoài để mọi người có thể nắm bắt.
 • Dựa theo mong muốn, nguyện vọng và trình độ của từng người nhằm tư vấn chọn trường, khóa học và ngành nghề phù hợp.
 • Tổ chức các chương trình quảng cáo, hội nghị, triển lãm về dịch vụ tư vấn du học theo đúng quy định của pháp luật hiện hành.

mở văn phòng tư vấn du học ở Hà Đông

Văn phòng tư vấn du học được phép kinh doanh những dịch vụ nào?

Lưu ý: Khi muốn bắt đầu hoạt động một trong số các hoạt động kinh doanh trên thì doanh nghiệp của bạn cần hoàn tất các thủ tục đăng ký kinh doanh dịch vụ tư vấn du học và Sở kế hoạch và Đầu tư cấp phép hoạt động.

Mở văn phòng tư vấn du học ở Hà Đông cần đáp ứng những điều kiện gì?

Khi mở văn phòng tư vấn du học ở Hà Đông, doanh nghiệp phải đáp ứng hoàn toàn các yêu cầu sau:

 • Đầu tiên, phải có giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp được cấp bởi phòng đăng ký kinh doanh địa phương. Trong giấy mục đăng ký kinh doanh cần nêu rõ là ngành nghề tư vấn du học.
 • Thứ hai, có trụ sở cố định, hợp pháp, hệ thống trang thiết bị đảm bảo phục tốt trong quá trình hoạt động tư vấn du học.
 • Thứ ba, về nhân sự cần đáp ứng điều kiện sau: Người tư vấn du học trực tiếp phải có trình độ từ bậc đại học trở lên, sử dụng thành thạo ít nhất một tiếng ngoại ngữ từ bậc 4 trở lên trong thang 6 bậc dùng cho nước ta hoặc tương đương. Ngoài ra, người tư vấn du học trực tiếp phải có thêm chứng chỉ bồi dưỡng nghiệp vụ về việc tư vấn du học.

Tại sao nên chọn dịch vụ thành lập trung tâm tư vấn du học của Luật Trung Tín?

Có thể bạn chưa biết công ty chúng tôi đã có nhiều năm trong nghề, tư vấn thành công cho hàng trăm doanh nghiệp lớn nhỏ về việc thành lập các trung tâm tư vấn du học trên địa bàn cả nước.

 • Bên cạnh đó, chúng tôi có đội ngũ luật sư đông đảo và chuyên nghiệp. Có chứng chỉ nghiệp vụ đào tạo tại các cơ sở uy tín trong nước và quốc tế.
 • Có tinh thần trách nhiệm cao, luôn luôn lắng nghe và học hỏi.
 • Bằng sự tận tâm trong nghề chúng tôi đã và đang cung cấp các dịch vụ pháp lý chất lượng cao, giải quyết thành công nhiều vụ việc phức tạp, nhận được sự hài lòng và tin tưởng của quý khách hàng.

Đó là những tư vấn của Luật Trung Tín về các nội dung có liên quan đến dịch vụ mở văn phòng tư vấn du học ở Hà Đông. Trong quá trình làm việc nếu quý khách gặp phải khó khăn gì có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được hỗ trợ và giải đáp kịp thời.

Tư vấn miễn phí