Hướng dẫn cách lập tài khoản đăng ký công bố thực phẩm

Tưởng chừng như vấn đề này được xem là đơn giản thế nhưng trong nhiều trường hợp, có một số doanh nghiệp lại lúng túng trong việc đăng ký không thành công. Và như vậy, doanh nghiệp cứ ngồi chờ đợi cấp thông tin đăng nhập hết ngày này sang ngày khác mà không biết cách để tháo gỡ. Nhận thấy đa số các cá nhân, doanh nghiệp thường gặp lúng túng khi kê khai thông tin. Luật Trung Tín nhận hướng dẫn cách lập tài khoản đăng ký công bố thực phẩm và các dịch vụ công khác.

Thông tin chung về các nội dung giải quyết thủ tục hành chính tại Cục ATTP

Dựa trên kinh nghiệm đăng ký và thao tác lập tài khoản đăng ký tại website về:

  • Công bố thực phẩm
  • Xin cấp giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm
  • Xác nhận quảng cáo thực phẩm chức năng tại Cục An toàn thực phẩm.

Chúng tôi hướng dẫn cách thức thiết lập tài khoản và cách thức để giải quyết trong trường hợp đã có thông báo đăng ký thành công nhưng vẫn chưa nhận được mật khẩu đăng nhập.

Quý vị lưu ý: Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, mỗi doanh nghiệp có thể có cách thức thiết lập khác nhau. Vì vậy, rất mong nhận được sự góp ý để chúng tôi hoàn thiện hơn nhằm tạo điều kiện cho doanh nghiệp có thêm nhiều sự lựa chọn.

cách lập tài khoản đăng ký công bố thực phẩm

Xem thêm: Tự công bố thực phẩm, hướng dẫn hoàn thiện hồ sơ

Cách lập tài khoản đăng ký công bố thực phẩm

  • Bước 1. Xác lập email đăng ký
  • Bước 2. Kê khai thông tin của doanh nghiệp trên hệ thống. Giai đoạn này Quý vị hết sức lưu ý và tập trung nhập chính xác nội dung thông tin tại các trường dữ liệu được gợi ý. Đặc biệt là Mã số thuế/Mã số doanh nghiệp và Email đăng ký. Mã số thuế/Mã số doanh nghiệp là ID (Identification – Nhận dạng) đăng nhập, và dựa trên thông tin đăng ký doanh nghiệp sẽ được cấp mật khẩu tự động
  • Bước 3. Nhận mật khẩu mặc định. Sau đó, doanh nghiệp cần phải thay đổi mật khẩu do Hệ thống yêu cầu bắt buộc. Doanh nghiệp cần phải lưu trữ thông tin đăng nhập cẩn thận vì quá trình xin cấp lại mật khẩu sẽ làm mất thời gian của Quý vị.
  • Bước 4. Kê khai hồ sơ

Trường hợp Quý vị và các bạn cần sự hỗ trợ của Luật Trung Tín. Hãy liên hệ theo các thông tin sau:

Hotline: 0989 232 568 – Email: luattrungtin@gmail.com

Trân trọng!

Tư vấn miễn phí