Thay đổi thông tin sau công bố ( áp dụng đối với công bố mỹ phẩm)

Ông Trần Bính, công ty Deaura Việt Nam đã gửi yêu cầu tư vấn tới chúng tôi với nội dung như sau: “ Công ty chúng tôi chuyên về xuất nhập khẩu mỹ phẩm để kinh doanh tại thị trường Việt Nam. Gần đây, chúng tôi thực hiện việc chuyển trụ sở đến địa điểm mới để thuận tiện hơn trong việc tiếp cận thị trường và tìm kiếm cơ hội phát triển mới. Qua tìm hiểu sơ bộ, chúng tôi có biết rằng, việc thay đổi này cũng sẽ dẫn tới thay đổi thông tin sau công bố trên phiếu công bố mà chúng tôi đã được Cục Quản lý dược cấp cách đây 2 tháng. Chúng tôi đang loay hoay chưa biết giải quyết vấn đề này như thế nào, kính mong Luật Trung Tín hỗ trợ tư vấn”.

Trân trọng cảm ơn ông và Quý công ty đã tin tưởng dịch vụ tư vấn của chúng tôi. Về vấn đề ông và Quý công ty yêu cầu. Đây là một trong những nội dung mà nhiều doanh nghiệp kinh doanh mỹ phẩm nhập khẩu quan tâm. Đó là khi nào thì phải thực hiện thay đổi thông tin sau công bố? Những trường hợp nào được thay đổi và những trường hợp nào bắt buộc phải công bố mới? Thành phần hồ sơ là gì và quy trình tiếp nhận và giải quyết ra sao? Nộp cho ai và nộp ở đâu?

Xem thêm: Giấy phép công bố mỹ phẩm, thành phần và cơ quan cấp phép

Để có cơ sở thông tin tham khảo, nghiên cứu. Luật Trung Tín xin gửi tới các doanh nghiệp nội dung tư vấn như sau:

Cơ sở pháp lý điều chỉnh thủ tục thay đổi thông tin sau công bố

  • Hiện tại có một số văn bản pháp luật điều chỉnh về thủ tục công bố mỹ phẩm và các thủ tục pháp lý liên quan. Tuy nhiên, để xác định một cách rõ ràng nhất và trực tiếp nhất thì doanh nghiệp cần tham khảo tại Thông tư 06/2011/TT-BYT quy định về quản lý mỹ phẩm.
  • Tại Thông tư cũng đã thể hiện về thủ tục thay đổi thông tin sau công bố bằng việc quy định cụ thể những trường hợp thay đổi sau công bố sẽ được thực hiện bổ sung hoặc phải công bố mới. Nội dung cụ thể, quý doanh nghiệp có thể tham khảo tại đây: Những trường hợp công bố mới hoặc bổ sung sau công bố mỹ phẩm.
thay đổi thông tin sau công bố

Luật Trung Tín sẽ hỗ trợ doanh nghiệp khi gặp phải những vướng mắc pháp lý liên quan

Luật Trung Tín hỗ trợ được việc gì cho doanh nghiệp?

Khi chúng tôi thực hiện việc xây dựng bài viết này cũng sẽ lên kế hoạch cho việc giới thiệu dịch dụ cung cấp cho doanh nghiệp cần. Ngoài ra, chúng tôi cũng tự thấy được có khả năng để đáp ứng các yêu cầu của doanh nghiệp về các nội dung như:

  • Luật Trung Tín có uy tín hay không?
  • Luật Trung Tín có khả năng cung cấp được các thông tin về pháp luật liên quan đến mỹ phẩm hay không?
  • Chất lượng dịch vụ và cam kết về thời gian như thế nào?
  • Khả năng bảo mật thông tin khi giao dịch có đảm bảo cho doanh nghiệp không? Và rất nhiều các nội dung khác nữa.
  • Trên thực tế, Luật Trung Tín đã cung cấp dịch vụ công bố mỹ phẩm và bổ sung sau công bố cho rất nhiều đơn vị. Bao gồm cả dịch vụ xin công văn giải tỏa hàng mẫu khi doanh nghiệp nhập hàng mẫu về để thực hiện kiểm nghiệm, nghiên cứu hoặc giới thiệu…Do việc cung cấp một cách đầy đủ các dịch vụ liên quan đến nhau nên chúng tôi tự tin tư vấn cho doanh nghiệp một cách đầy đủ nhất.

Hãy liên hệ với chúng tôi khi có yêu cầu thông qua hotline: 0989 232 568 và email thông tin: luattrungtin@gmail.com.

Tư vấn miễn phí