Tư vấn luật thương mại trong hoạt động sản xuất, kinh doanh hàng hóa

Tư vấn luật thương mại tại Luật Trung Tín nhanh chóng, chính xác, hiệu quả với các dịch vụ bao gồm: tư vấn các hợp đồng thương mại, soạn thảo hợp đồng, hỗ trợ khách hàng đàm phán đối tác và các yêu cầu khác của khách hàng.

Sự cần thiết phải tư vấn luật thương mại đối với doanh nghiệp

“Phi thương bất phú” vì vậy, các hợp đồng thương mại luôn có tầm quan trọng đối với doanh nghiệp. Vì vậy, việc tư vấn luật thương mại trước, trong và sau khi ký hợp đồng thương mại.

Hợp đồng thương mại có thể là hợp đồng mua bán hàng hóa quốc tế, hợp đồng nhượng quyền thương mại, hợp đồng phân phối, hợp đồng hợp tác kinh doanh dịch vụ,…

Tính chất của các hợp đồng này rất quan trọng và phức tạp, vì vậy, trước khi ký kết hợp đồng, doanh nghiệp cần:

⇒ Tư vấn hợp đồng thương mại:

doanh nghiệp cần được tư vấn về luật thương mại, điều kiện về chủ thể, thời điểm giao kết, hình thức giao kết, địa điểm giao kết, các hình thức giao dịch, phương thức giải quyết tranh chấp, luật áp dụng….

Về hình thức giao dịch, hợp đồng thương mại có các hình thức như: mua bán hàng hóa, xúc tiến thương mại, đăng ký khuyến mại, trung gian thương mại, đấu giá, đầu thầu…

Soạn thảo hợp đồng thương mại:

sau khi đã tư vấn luật thương mại và các vấn đề chung liên quan đến hợp đồng thương mại, bước tiếp theo chúng ta sẽ soạn thảo hợp đồng thương mại. Một hợp đồng thương mại cơ bản cần bao gồm các nội dung: thông tin nhân thân và năng lực hành vi của chủ thể hợp đồng, nội dung hợp đồng, thời điểm ký kết, quyền và trách nhiệm của các bên, giá cả, phương thức thanh toán, luật áp dụng, phương pháp giải quyết tranh chấp,…

Hiện nay, tại Luật Trung Tín, chúng tôi đang cung cấp dịch vụ soạn thảo hợp đồng thương mại đảm bảo chính xác, tối ưu và tiết kiệm chi phí cho khách hàng.

Rà soát hợp đồng, phân tích rủi ro:

Trong trường hợp chúng ta đã có hợp đồng thương mại và cần sự giúp đỡ từ Luật sư, Luật Trung Tín sẵn sàng hỗ trợ khách hàng trong việc rà soát hợp đồng và phân tích rủi ro từ các điều khoản bất lợi, nhằm bảo vệ tối đa lợi ích của khách hàng. Các rủi ro pháp lý này có thể xuất hiện ở hợp đồng mua bán hàng hóa, hợp đồng phân phối, hợp đồng hợp tác kinh doanh, hợp đồng ủy quyền, hợp đồng ủy thác,…

Trong trường hợp khách hàng chưa tham gia ký kết nhưng nhận thấy các nguy cơ tiềm ẩn trong hợp đồng, chúng tôi sẽ thông báo với khách hàng và tư vấn các giải pháp để đàm phán, thương lượng với đối tác của họ.

Trong trường hợp khách hàng đã ký kết hợp đồng thương mại, nhưng sau đó có nhu cầu cần rà soát và phát hiện rủi ro, chúng tôi sẽ thông báo với khách hàng và đề xuất các phương án loại trừ hoặc đưa ra các tình huống rủi ro cho khách hàng để ngăn chặn tối đa lợi ích của khách hàng bị xâm hại.

Các hoạt động tư vấn luật thương mại khác tại Luật Trung Tín

Bên cạnh đó, chúng tôi cũng đại diện cho khách hàng thực hiện các thủ tục với cơ quan nhà nước, bao gồm: đăng ký hoạt động nhượng quyền, xin cấp phép quảng cáo, giấy phép con,…

Ngoài ra, chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn về giải quyết tranh chấp thương mại, hỗ trợ khách hàng trong những trường hợp phát sinh tranh chấp.

Thông qua hệ thống tổng đài trực tuyến 0989232568 và email luattrungtin@gmail.com , chúng tôi luôn cố gắng đẩy mạnh chất lượng dịch vụ, nâng cao các kênh thông tin tới khách hàng nhằm hỗ trợ kịp thời, nhanh chóng nhu cầu của quý khách.

Đối với hệ thống tổng đài trực tuyến 0989232568, chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ khó khăn, giải đáp thắc mắc của khách hàng 24/24, kể cả những ngày lễ, Tết.

Cũng thông qua hệ thống này và website của công ty, Quý khách có thể lựa chọn dịch vụ gặp Luật sư và tư vấn trực tiếp. Luật Trung Tín khuyến cáo Quý khách sử dụng dịch vụ này trong những trường hợp giao dịch phức tạp, nhiều giấy tờ hoặc rủi ro cao.

Đối với chúng tôi, việc đảm bảo lợi ích tối đa cho khách hàng luôn được đặt lên hàng đầu.

Xem thêm: Công bố thực phẩm dinh dưỡng dành cho trẻ đến 36 tháng tuổi tại Hà Nội, tư vấn thủ tục, nhận dịch vụ trọn gói

Tư vấn miễn phí